Pháp lý dự án Bcons Bee Update thông tin từ chủ đầu tư

Nhiều khách hàng khi tìm hiểu dự án Bcons Bee Bình Dương, đều có nhiều thắc mắc về pháp lý dự án. Vậy ở dự án căn hộ Bcons Bee Bình Dương, pháp lý có ổn không? Và có những loại giấy tờ gì? Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ toàn bộ pháp lý dự án Bcons Bee để bạn được biết cụ thể hơn.

PHÁP LÝ DỰ ÁN BCONS BEE BÌNH DƯƠNG GỒM:

Dự án Bcons Bee được khởi công xây dựng vào năm 2020 và dự kiến hoàn công vào năm 2022, hiện nay, dự án được sở hữu cho mình các giấy tờ sau:

Chủ chương phê duyệt việc đăng ký xây dựng khu căn hộ Bcons Bee Bình Dương căn cứ vào Công văn 44882/UBND-KTN.

Phê duyệt quy hoạch 1/500 được Ủy ban Nhân dân thị xã Dĩ An phê duyệt căn cứ vào quyết định số 365/QĐ-UBND vào ngày 17/01/2020.

Giấy phép xây dựng số 2272/GPXD cho dự án Bcons Bee Bình Dương do Sở Xây dựng UBND tỉnh Bình Dương cấp vào ngày 22/06/2020.

Như vậy với các giấy tờ pháp lý trên phần nào giúp bạn an tâm về tính pháp lý của dự án Bcons Bee Bình Dương của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS.

CÓ NÊN MUA ĐẦU TƯ DỰ ÁN BCONS BEE BÌNH DƯƠNG KHÔNG?

Dự án Bcons Bee toạ lạc ngay vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay đó là trung tâm hành chính của TP. Dĩ An cụ thể vị trí tại: Khu Phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Tp. Dĩ An, Bình Dương.

Theo khảo sát thực tế từ chủ đầu tư Bcons, khu vực dự án Bcons Bee tọa lạc có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất, có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cư dân đông đúc. Dự án Bcons Bee nằm liền kề ngay 2 khu công nghiệp quan trọng của tỉnh Bình Dương là VSIP và Sóng Thần. Đây là hai trong những khu công nghiệp lớn với hàng trăm doanh nghiệp, cùng đội ngũ lớn chuyên gia, người lao động đến sinh sống, làm việc.

Nhờ vào yếu tố tập trung đông dân cư và người lao động, chủ đầu tư Bcons dự tính nhu cầu nhà ở và mua sắm, vui chơi giải trí tại dự án khu dân cư Bcons Bee sẽ ở mức cao. “

Khách hàng cư dân của dự án Bcons Bee sẽ được cung cấp đa dạng các dịch vụ vui chơi giải trí, cà phê, spa chăm sóc sắc đẹp,ẩm thực hay thời trang…ngay tại các căn Shophouse của dự án.

>> Đọc thêm bài cho thuê căn hộ Bcons Bee

BCONS BEE CÓ ĐƯỢC CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO

Với dự án Bcons Bee, chủ đầu tư Bcons kỳ vọng lợi thế về không gian sống, về hệ thống tiện ích và cũng như cơ hội kinh doanh căn hộ sẽ thu hút được khách hàng tham gia đầu tư vào dự án này hơn.

Dự án Bcons Bee có sở hữu không gian sống xanh và hai lớp tiện ích với đầy đủ dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục, thể thao. Bên cạnh đó là cơ hội kinh doanh sẽ nhiều do nằm ở vị trí đắc giá nên sẽ thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày đến với dự án.

Trên đây là một ít kiến thức và thông tin bổ ích về pháp lý dự án Bcons Bee mà duanbcons.vn phổ cập đến quý anh chị, hy vọng rằng với những kiến thức này anh chị sẽ nắm bắt được tình hình dự án Bcons Bee như thế nào, thủ tục ra làm sao? Quý anh chị khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Bcons Bee thì hãy cứ liên hệ 098 135 9494 để được hỗ trợ miễn phí và tư vấn phương án mua nhà phù hợp để bạn có thể sở hữu được nơi ăn chốn ở đẹp như mơ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

0981359494